Sunday, January 15, 2012

* Chính phủ Mỹ đang hợp tác với người ngoài hành tinh?

Tại Mỹ, thỉnh thoảng người ta lại công bố những tài liệu hé lộ về những cuộc tiếp xúc giữa Chính phủ Mỹ với những người ngoài hành tinh. Tài liệu Milton Cooper thuộc viện các hành tinh được công bố năm 1991 là một ví dụ.

Chính phủ Mỹ đang có một thỏa thuận ngầm với người ngoài hành tinh. Ảnh minh họa.
Chính phủ Mỹ đang có một thỏa thuận ngầm với người ngoài hành tinh. Ảnh minh họa.
Vào năm 1991, Viện trưởng Viện các hành tinh Geneva R. Schneider đã công khai chuyển giao cho báo chí một bản tài liệu mang tên “Bí mật của chính phủ” của đồng nghiệp mình là Milton Cooper, trong đó kể lại những sự kiện khó tin. Có lẽ bạn cũng chỉ nên coi là chuyện giải trí.
Bản báo cáo của Cooper kể lại rằng từ năm 1947 đến năm 1952 đã có khoảng 15 cuộc hạ cánh của những con tàu ngoài hành tinh lên lãnh thổ Mỹ. Con tàu này bị vỡ tan, con tàu khác buộc phải tiếp đất. Kết quả là trong tay người Mỹ có khoảng 65 thi hái và… một người duy nhất còn sống.
Hiện vẫn còn những dẫn chứng về sự hạ cánh của hai con tàu tại bang New Mexico, một vào ngày 13/2/1948 trên một quả đồi cao gần Aztek, một vào ngày 25/3 cùng năm tại Thung lũng Nart.
Có thể, ê-kip thứ hai của UFO là một đội cứu hộ. Trên hai con tàu có hai người ngoài hành tinh đã chết. Nhưng đó chưa phải là tất cả.Người ta còn phát hiệnbên trong con tàu còn có cơ thể một người Trái đất bị cắt rời. Liệu chúng ta, những người trên Trái đất có thể chấp nhận những kẻ lạ mặt săn lùng những đồng loại của chúng ta và dùng làm đối tượng nghiên cứu không?
Nhưng tài liệu về những sự kiện này dường như đều được giữ kín và đóng dấu “Tuyệt mật”. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên, vì một sự kiện như vậy có thể gây nỗi kinh hoàng trong xã hội lớn đến thế nào.
Vào cuối năm 1947, sau vụ một số “đĩa bay” đổ bộ xuống Trái đất, chính phủ Mỹ do Tổng thống Truman đứng đầu đã tập hợp một nhóm chuyên gia gồm nhữnh nhà bác học nổi tiếng trong các “Dự án Sain” và “Dự án Gradzh”. Riêng “Dự án Gradzh” nhằm mục đích chính trị, nhằm bóp méo những thông tin về hiện tượng UFO trong dư luận và đưa những thông tin sai lệch đến những người công dân bình thường.
Ngày 4/11/1952, Tổng thống Mỹ thành lập một Cục an ninh quốc gia (National Security Agency – NSA) bí mật, đặc trách việc tiếp xúc với người ngoài hành tinh. NSA phát thanh ra toàn thế giới, hy vọng thu thập được dấu vết về người ngoài hành tinh ở khắp nơi. Ngoài ra, các nhân viên của cục còn có nhiệm vụ ngăn chặn sự rò rỉ thông tin về những vật thể bay lạ. Năm 1953, trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng, Truman đã lợi dụng vấn đề người ngoài hành tinh trong việc tranh cử với Dwight Eisenhower. Những vụ tai nạn của những con tàu đến từ vũ trụ tiếp tục xảy ra dưới triều đại của vị Tổng thống kế nhiệm.
Một số người ngoài hành tinh còn sống và bị bắt giữ. Eisenhower và thành viên Hội đồng quan hệ quốc tế Nelsson Rockefeller đã thành lập một cơ quan mật để theo dõi những người ngoài hành tinh, mang tên B-2. Năm 1954, đã có cuộc tiếp xúc chính thực với các sinh vật có trí tuệ khác.
Những sinh vật ngoài hành tinh có hình người, đến từ những “đĩa bay” hạ cánh xuống căn cứ quân sự Hollomen và được chính phủ Mỹ đồng ý. Họ khẳng định họ bay đến từ chòm sao Orion gần Thái dương hệ và hành tinh xuất phát của họ đã bị “chết” vì môi trường sinh thái trở nên nguy hiểm đến mức không thể ở được nữa. “Đĩa bay” thứ hai hạ cánh tại căn cứ Edwards, nơiEisenhower đã có mặt và ký hiệp định với những người khách kỳ dị này. Trong bản hiệp định, đại sứ của những người ngoài hành tinh, có tên phát âm theo kiểu Trái đất là Krill.
Điều kiện cơ bản của hiệp định là không xâm phạm lẫn nhau. Mỹ buộc phải giữ bí mật về cuộc viếng thăm của họ. Tiếp đó là những điều khoản hợp tác cụ thể, bao gồm việc trao đổi những công nghệ tiên tiến (họ đề nghị được xây dựng những cơ sở đặc biệt ngầm dưới mặt đất) và đề xuất quyền hạn được nghiên cứu cơ thể của nhau.
Người ngoài hành tinh đã được phép thu thập (nghĩa là bắt cóc) người Trái đất để nghiên cứu với điều kiện không làm hại cũng như không để lại hậu quả gì trên những người này. Một cơ quan tình báo quốc gia có cơ sở tại Colorado sẽ được thành lập, chịu trách nhiệm về an ninh cho những đối tượng ngoài hành tinh. Dự án “Redlight” sẽ được chuyển giao công nghệ về các vật thể bay của người ngoài hành tinh, và dự án “Snowbird” dành cho việc bảo mật hoạt động trình diễn các thiết bị mới. Các cơ sở bí mật của những người ngoài hành tinh sẽ được xây dựng dưới hình thức những hầm ngầm. Theo Cooper, chịu trách nhiệm chung toàn bộ vụ việc chính là Tổ chức B-2.
Nhờ những người ngoài hành tinh, Mỹ đã trở thành người sở hữu các công nghệ mới để thực hiện những chương trình lớn lao về chinh phục vũ trụ của họ. Giúp đỡ người Trái đất, đương nhiên, chỉ khi họ có lợi và đôi khi nó còn kèm theo âm mưu xâm lược. Nhưng những cuộc tiếp xúc như thoả thuận, tới nay vẫn chưa ngừng lại.
Có lẽ người biết rõ nhất thực hư của câu chuyện là ông Milton Cooper. Nhưng thật đáng tiếc, ông ta đã mất năm 2001, việc khẳng định thông tin và thẩm định nguồn tin mà ông đã sử dụng là điều không thể. Nói về sự hồi sinh của những người từ chòm sao Orion trên Trái đất hiện nay là quá sớm.

No comments:

Post a Comment